Danh mục sản phẩm
Tìm theo nhà sản xuất
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Phòng : 04.3927.6055 : 
Kinh Doanh 1: 093.605.9982 : 
Kinh Doanh 2: 090.454.5797 : 

Địa chỉ bảo hành máy xay cầm tay đa năng Braun tại Hà Nội

nen.jpg

 Có rất nhiều khách hàng không biết trung tâm bảo hành máy xay Braun ở đâu. Trước tiên để được bảo hành máy xay cầm tay Braun tại trung tâm bảo hành bạn cần phải có phiếu bảo hành của Braun và tem trên sản phẩm. Mỗi sản phẩm máy xay Braun do Công Ty Điện Máy Thành Công cung cấp đều có phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm bao gồm cả phiếu bảo hành của hãng. Trên phiếu bảo hành có ghi số điện thoại hỗ trợ, địa chỉ trung tâm bảo hành. Hiện Braun đã có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi đến trung tâm bảo hành máy xay Braun bạn nhớ mang theo phiếu bảo hành này. Hoặc bạn có thể gọi đến số 0439276055 - 0936059982 Trung tâm phân phối máy xay Braun để được hỗ trợ.

Nếu bạn không có phiếu bảo hành và tem của hãng thì bạn sẽ không được bảo hành tại trung tâm bảo hành Braun, thay vào đó bạn có thể sẽ phải mất một khoản phí dịch vụ. Vậy làm thế  nào để quyền lợi được đảm bảo khi mua hàng?

  • Các bạn tham khảo bài viết này nhé: Phân biệt hàng Braun chính hãng
  • Hãy chọn mua sản phẩm chính hãng và kiểm tra đầy đủ giấy tờ khi nhận hàng và nên mua máy xay cầm tay Braun ở những nơi uy tín. Một số sản phẩm đang bán chạy và được khách hàng ưu chuộng, tin dùng bạn có thể tham khảo khi mua hàng:

Máy xay cầm tay đa năng Braun MQ5035, Chính Hãng

Máy xay cầm tay đa năng Braun MQ5045, Chính Hãng

Máy xay cầm tay đa năng Braun MQ535, chính hãng

Máy xay cầm tay đa năng Braun MQ545, Chính Hãng

Máy xay đa năng cầm tay Braun MR530, chính hãng

Tiếp tục
boschBraunCuckooDeawoongbioElextroluxGolsunJiplaiKangarooKhaluckhomeMideaMyotaPanasonicPhilipsSaikoSanyoSharpSonySunhouseSuporTigerToshiba