Danh mục sản phẩm
Tìm theo nhà sản xuất
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Phòng : 04.3927.6055 : 
Kinh Doanh 1: 093.605.9982 : 
Kinh Doanh 2: 090.454.5797 : 

Phân biệt hàng Braun chính hãng

new 24th warranty 1.jpg

 

Trên thị trường hiện đang có nhiều sản phẩm Braun giả cũng như trôi nổi từ các nguồn không chính thức! Để phân biệt được sản phẩm Braun chính hãng và không chính hãng, mời bạn đến với bài viết của Điện Máy Chính Hãng Thành Công để tìm chọn sản phẩm thông thái nhất cho mình nhé.

 

•Sản phẩm chính thức:

Với tem chống hàng giả: nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc phân biệt hàng Braun chính hãng và chính sách bảo hành của hãng, Braun bắt đầu sử dụngmẫu tem chống hàng giả Braun mới như hình dưới đây với số seri thay đổi theo từng máy.

Mẫu tem mới sẽ được sử dụng song song cùng mẫu tem cũ và 2 tem có giá trị như nhau.

Hình ảnh mẫu tem cũ như bên dưới:

Lưu ý: Chỉ có 2 mẫu tem như trên là tem chống hàng giả chính thức của Braun. Các mẫu tem khác không phải là tem chính hãng và sẽ không được hãng chấp nhận khi bảo hành, sửa chữa và các vấn đề liên quan khác.

•Bảo hành chính thức:

Tất cả các sản phẩm Braun chính hãng đều có Phiếu bảo hành được đóng dấu của Công ty TNHH Đối tác Nhãn Hiệu Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của Braun tại Việt Nam. Và tất cả các sản phẩm Braun chính hãng được bảo hành 24 tháng

 

Tiếp tục
boschBraunCuckooDeawoongbioElextroluxGolsunJiplaiKangarooKhaluckhomeMideaMyotaPanasonicPhilipsSaikoSanyoSharpSonySunhouseSuporTigerToshiba