Danh mục sản phẩm
Tìm theo nhà sản xuất
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Phòng : 04.3927.6055 : 
Kinh Doanh 1: 093.605.9982 : 
Kinh Doanh 2: 090.454.5797 : 

Bàn là hơi nước giá tốt nhất & các sử dụng tốt nhất

gc506_9ab89411-6884-48ae-93ea-888731f94829.png

 

Một số lý do vì sao bạn nên mua bàn là hơi nước tốt nhất để là quần áo. Vì bàn là hơi nước có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bàn ủi khô, giúp là quần áo nhanh chóng và bảo vệ vải tốt hơn.

Trước kia dùng bàn là khô và bình xịt nước là đủ để thay thế bàn là hơi nước, cách dùng đơn giản mà giá cả thì rẻ hơn. Tuy nhiên, về lâu về dài thì một chiếc bàn là hơi nước mang lại nhiều lợi ích hơn và là sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Ủi quần áo nhanh hơn

Nhờ lượng hơi nước tỏa ra liên tục giúp bàn ủi hơi nước nhanh chóng ủi phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu, dù là trên các loại vải dày.

Do bàn ủi hơi nước nặng hơn bàn ủi khô nên người dùng không cần dùng sức ủi đi ủi lại như khi sử dụng bàn ủi khô, nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức khi ủi quần áo.

Bảo vệ vải

Hơi nước nóng phun ra làm ẩm mặt vải, giúp ủi đồ nhanh chóng, không làm bóng mặt vải, làm biến dạng sợi vải. Dù là các chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, nhung, satanh vẫn có thể an tâm khi ủi bằng bàn ủi hơi nước. Bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất giúp những bộ quần áo đắt tiền của bạn luôn được bảo quản đẹp như mới.

Ủi thẳng đứng tiện dụng

Một số dòng bàn ủi hơi nước còn trang bị chức năng phun hơi nước thẳng đứng, giúp bạn ủi trực tiếp quần áo còn treo trên móc, ủi rèm cửa, ra trải giường, khử mùi vải thật tiện lợi.

Đặc biệt, các loại bàn ủi hơi nước dạng đứng là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm thời gian ủi đồ.

Độ an toàn cao

Nhiều dòng bàn là cây hơi nước Philips tốt nhất trang bị tính năng tự ngắt an toàn khi là quần áo đứng yên sau vài phút, hoặc không di chuyển khi đang ủi (do người dùng quên) nhờ đó bạn sẽ thêm an tâmkhông lo bị cháy quần áo.

Tiết kiệm điện

Tuy bàn ủi hơi nước công suất cao hơn nhiều so với bàn ủi khô (cao hơn khoảng 400 – 1600 W) do tốn điện năng để đun nóng nước thành hơi nhưng bàn ủi hơi nước giúp ủi đồ nhanh hơn gấp 2 thậm chí là gấp 3 so với khi sử dụng bàn ủi khô, nhờ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tiếp tục
boschBraunCuckooDeawoongbioElextroluxGolsunJiplaiKangarooKhaluckhomeMideaMyotaPanasonicPhilipsSaikoSanyoSharpSonySunhouseSuporTigerToshiba