Danh mục sản phẩm
Tìm theo nhà sản xuất
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Phòng : 04.3927.6055 : 
Kinh Doanh 1: 093.605.9982 : 
Kinh Doanh 2: 090.454.5797 : 

Hỏi đáp thắc mắc

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
 Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin được siêu thị Thành Công  áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm của siêu thị như sau. Công ty hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web công ty. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Công ty chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sieuthithanhcong.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng, IP (thành viên). Đây là các thông tin mà sieuthithanhcong.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để siêu thị liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho siêu thị  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sieuthithanhcong.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên siêu thị .

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại sieuthithanhcong.com

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: sieuthithanhcong.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ictgroup.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Điện Máy Thành Công

Mã số thuế DN: 0106570176 . Ngày cấp 12/06/2014

Nơi cấp: Phòng ĐKKD, Sở kế hoạch và đầu tư TP hà Nội

Địa chỉ : 106 nhà B12 phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP: Hà Nội 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu sieuthithanhcong.com thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của sieuthithanhcong.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này siêu thị sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Email : sieuthithanhcong@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên sieuthithanhcong.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của siêu thị Thành Công. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, sieuthithanhcong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
 Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 

1. Điều kiện đổi hàng:

 • Sản phẩm phải còn nguyên tem của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các nhân viên của siêu thị Thành Công hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue… 

2. Trường hợp không được chấp nhận:

 • Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao. 
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 Chính sách bảo hành

·         Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của siêu thị Thành Công để được trợ giúp. 
 

1.     Những trường hợp được bảo hành miễn phí:
 

·         Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.
 

·         - Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
 

·         - Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng Hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 

·         - Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.
 

·         - Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

 

2,  Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa có tính phí):
 

·         - Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại siêu thị Thành Công thì có quyền từ chối bảo hành.

·         - Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

·         - Phiếu bảo hành,Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.

·         - Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

·         - Số Serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.

·         - Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

·         - Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

·         - Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

·         - Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân không được sự ủy quyền của siêu thị Thành Công.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN. GIAO NHÂN
 

Chính sách vận chuyển hàng, giao nhận

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Siêu thị Thành Công

2. Khu vực áp dụng: Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 5km áp dụng cho đơn hàng  trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

3. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • Siêu thị Thành Công thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2 đối với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
 • Siêu thị sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ  siêu thị, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên.
 • Siêu thị sẽ giao hàng trong vòng 02-05 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 60km đến 200km tính từ siêu thị Thành Công.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 50km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng : từ 8h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần.


 
Tiếp tục
boschBraunCuckooDeawoongbioElextroluxGolsunJiplaiKangarooKhaluckhomeMideaMyotaPanasonicPhilipsSaikoSanyoSharpSonySunhouseSuporTigerToshiba